Có nên uống trực tiếp nước từ máy lọc AO Smith không?

Máy lọc nước thương hiệu AO Smith đã quá quen thuộc với người dùng Việt. Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng khiến nhiều nguồn nước trong tự nhiên không thể sử dụng trực tiếp. Dùng máy lọc nước là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình hiện nay.

Máy lọc nước AO Smith là một trong những lựa chọn tốt nhất. Máy lọc nước của hãng này có nhiều tính năng vượt trội và công suất lọc nước cực đỉnh. Với công nghệ màng lọc RO, nước sau lọc sẽ thực sự tinh khiết và sạch khuẩn. Vậy, có nên uống trực tiếp nước từ máy lọc AO Smith không? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này qua những phân tích dưới đây!

Tổng quan về thương hiệu máy lọc nước AO Smith

AO Smith là thương hiệu máy lọc nước được săn đón tại thị trường Việt Nam

AO Smith là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm đồ công nghệ gia đình. Thương hiệu này đã có lịch sử hơn 140 năm với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, nổi bật trong số đó là các dòng máy lọc nước với công nghệ lọc RO.

Thương hiệu AO Smith rất chú trọng vào việc phát triển và cải tiến sản phẩm. Công ty này cung cấp nhiều mẫu máy lọc nước với thiết kế đa dạng, công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường. Tiêu chí hoạt động của họ là phát triển những công nghệ lọc mới với tiêu chí mang lại nguồn nước sạch cho con người.

Máy lọc nước đến từ thương hiệu AO Smith không chỉ có chất lượng tốt mà còn thân thiện với người sử dụng. Sức khỏe của gia đình bạn có thể được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ lọc hiện đại và thông minh.

Có nên uống trực tiếp nước từ máy lọc AO Smith không?

Công nghệ lọc hiện đại của AO Smith đã loại bỏ hết chất có hại trong nước

Người dùng hoàn toàn có thể tự tin uống trực tiếp nước từ máy lọc AO Smith. Với công nghệ lọc RO Side Stream, nước sau khi lọc có độ tinh khiết rất cao. Màng lọc đạt tiêu chuẩn Mỹ này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại trong nước.

Nước tinh khiết sau khi lọc hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh của Bộ Y Tế. Máy lọc đã loại bỏ 99,99% các chất cặn bẩn, ion kim loại nặng, vi khuẩn và các chất độc hại có trong nước. Bạn và gia đình có thể yên tâm sử dụng trực tiếp sau khi lọc mà không cần đun sôi.

Tại sao chúng ta có thể uống trực tiếp nước từ máy lọc AO Smith?

Thương hiệu AO Smith không chỉ chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, sự tiện lợi và nhanh chóng cũng được hãng này đưa lên hàng đầu. Việc sử dụng nước trực tiếp sau khi lọc không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà còn có thể tận dụng một số khoáng chất tự nhiên có sẵn trong nước.

Quy trình và công nghệ lọc hiện đại

Công nghệ lọc nước RO với màng lọc và lõi lọc siêu hiệu quả

Máy lọc AO Smith có quy trình lọc 5 bước với 5 lõi và màng lọc hiện đại, tự tin có thể loại bảo chất gây hại trong nước, đảm bảo sức khỏe người dùng. Mỗi một lõi lọc sẽ có nhiệm vụ chính riêng, nước sau lọc không chỉ hoàn toàn tinh khiết mà còn được khử khuẩn, khử mùi, đặc biệt nó vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên bên trong.

  • Hệ thống màng lọc và lõi lọc của máy lọc nước AO Smith:
  • Lõi tiền lọc giúp loại sạch những tạp chất ở trong nước như bụi bẩn, đất cát,…
  • Lõi lọc cặn lắng giúp loại bỏ sạch các chất thô và mịn có trong nước. Lõi lọc này giúp giảm sức nặng của màng lọc RO.
  • Lõi lọc than hoạt tính sẽ giúp loại sạch những hóa chất, hợp chất độc hại có trong nước như clo, thuốc bảo vệ thực vật. Lõi lọc than hoạt tính cũng giúp bạn giải quyết những mùi lạ có trong nước.
  • Lõi lọc theo công nghệ tiên tiến RO Side-Stream sẽ giúp loại bỏ sạch những chất rắn hòa tan hay những kim loại nặng như thủy ngân, chì, asen. Công nghệ hiện đại cũng giúp lõi lọc này loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho sức khỏe con người.
  • Cuối cùng trong chu trình lọc là lõi bạc diệt khuẩn. AO Smith muốn sử dụng lõi bạc và ion bạc tiêu diệt sạch sẽ vi khuẩn, virus. Hơn thế nữa, lõi lọc cuối cùng này còn có thể điều chỉnh vị ngọt cho nước, nó giúp nước sau lọc có hương vị tự nhiên và giàu khoáng chất hơn.

Nước sau lọc của AO Smith đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn an toàn

Ngoài công nghệ lọc hiệu quả, chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước AO Smith đã được nhiều cơ quan có thẩm quyền kiểm chứng. Kết quả là nó hoàn toàn đạt mọi tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Một trong những cơ quan kiểm định về nước được xếp hạng uy tín cao hiện nay là NSF International (Hiệp hội an toàn Thực phẩm và Nước uống quốc tế của Mỹ) và WQA (Hiệp hội Chất lượng Nước Hoa Kỳ) đã xác nhận nước sau lọc của AO Smith hoàn toàn an toàn với người dùng. Tại Việt Nam, nước sau lọc của AO Smith cũng nhận được chứng nhận đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

AO Smith không chỉ là một thương hiệu, thứ mà họ mang lại là giá trị to lớn cho sức khỏe của người dùng. Nhờ công nghệ lọc RO Side Stream hiện đại, bạn và gia đình có thể yên tâm sử dụng trực tiếp nước sau khi lọc bằng máy lọc nước AO Smith.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *