Những thông tin cần biết khi sử dụng lò nướng Teka HS 735

Không gian bếp gia đình bạn cần trang bị nhiều vật dụng để chuẩn bị cho những bữa ăn trong gia đình. Hãy cùng chúng tôi khám phá lò nướng Teka HS 735 cho phòng bếp của mỗi gia đình.

Dòng sản phẩm cao cấp cho không gian bếp

Làm thế nào để lắp đặt lò nướng Teka HS 735?

Teka là thương hiệu mang đến nhiều dòng sản phẩm chất lượng được nhiều gia đình yêu thích, trong đó phải kể đến lò nướng Teka HS 735. Tuy nhiên để lắp đặt thành công sản phẩm tại không gian bếp bạn cần lưu ý đầy đủ những bước sau:

 • Bước 1: Đo vừa vặn kích thước hộc tủ, phía sau hộc tủ khoan một chiếc lỗ thoáng.
 • Bước 2: Kiểm tra nguồn điện có đảm bảo an toàn không và bắt đầu kết nối nguồn điện.
 • Bước 3: Cho lò nướng và vị trí phù hợp trong hộc tủ sau đó bắt vít cố định một cách chắc chắn.
 • Bước 4: Bên trong khoang lò, tiến hành lắp các phụ kiện cũng như thanh ray trượt.
Các bước lắp đặt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Cách sử dụng lò nướng Teka HS 735 dễ dàng

Lò nướng Teka HS 735 có rất nhiều công dụng mà bất cứ gia đình nào cũng nên trang bị cho mình. Để sử dụng sản phẩm này một cách an toàn và dễ dàng bạn phải chú ý nhiều thông tin liên quan:

Các chức năng của lò nướng Teka HS 735

Dòng sản phẩm này được các nhà sản xuất đưa ra 9 chức năng cơ bản để mọi người có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

 • Nướng thông thường: Chức năng này thực sự phù hợp để các bà nội trợ có thể nướng bánh xốp hoặc làm chín thức ăn một cách dễ dàng.
 • Nướng vỉ nhiệt trên: Khi chọn nướng trên vỉ nhiệt thích hợp với những món ăn không cần chín bên trong nhiều mà chỉ cần vàng bên ngoài như: nướng chả, bánh mì, nướng thịt bò…
 • Nướng vỉ nhiệt với công suất lớn: Khi ở mức công suất cao, thức ăn chỉ cần làm chín trong thời gian ngắn vì vậy tùy vào nhu cầu của bạn để chọn chức năng này.
 • Nướng thanh nhiệt dưới: Với chức năng này, mọi người có thể sử dụng để làm nóng thức ăn hoặc làm bánh.
 • Nướng dựa vào thanh nhiệt trên kèm quạt và vỉ nhiệt trên. Dựa vào cơ chế của quạt điện nên nhiệt độ có thể tỏa ra một cách đều đặn, sử dụng cho mục đích quay thịt và nướng bánh.
 • Nướng công suất cao có sự kết hợp của quạt: Các bà nội trợ có thể sử dụng để thực hiện các món nướng cần làm vàng bề mặt ngoài và chín bên trong ví dụ như Gà quay, vịt quay.
 • Nướng vỉ nhiệt bên trên có kèm quạt: Chức năng này cũng phù hợp cho những món ăn cần nướng chín vàng bề mặt trên đồng thời cần chín đều bên trong
 • Chức năng nướng và tiết kiệm điện ECO
 • Chức năng rã đông

>> Tham khảo: https://khanhvyhome.com.vn/lo-nuong-lo-vi-song-teka

Đa dạng chức năng cho mọi người lựa chọn

Bảng điều khiển của lò nướng Teka HS 735

Bảng điều khiển sẽ là sản phẩm giúp bạn thao tác trên chiếc lò nướng một cách dễ dàng hơn. Trên đó có các núm xoay để điều chỉnh chức năng như mong muốn, điều chỉnh nhiệt độ và cả việc thay đổi màn hình hiển thị LCD sắc nét.

 • Núm bên trái được sử dụng để cài đặt chức năng nướng
 • Núm bên phải sử dụng cho việc cài đặt nhiệt độ
 • Màn hình cảm ứng sẽ nằm ở giữa hiển thị TFT 4 inch. Khi điều chỉnh nó có thể hiển thị thời gian, mục đích nướng và cả nhiệt độ

Thao tác sử dụng lò nướng Teka HS 735

Bước đầu tiên để sử dụng lò nướng là mọi người sẽ phải thực hiện thao tác cài đặt thời gian hiện tại. Trước tiên tiến hành kết nối nguồn điện với lò nướng, sử dụng núm xoay vặn qua bên trái. Mục đích của thao tác này là để bật lò nướng và cài đặt giờ, nếu muốn đặt phút thì xoay núm bên phải, bạn cũng cần chờ vài giây để lò nướng bắt đầu xác nhận thời gian. Cụ thể các bước như sau:

 • Xoay núm bên trái để bật lò nướng, xoay theo chiều kim đồng hồ, bắt đầu chọn chương trình nướng theo nhu cầu của bạn.
 • Cài đặt nhiệt độ nướng phù hợp bằng cách xoay núm bên phải, điều này cũng sẽ phụ thuộc vào lượng thức ăn cần nướng.
 • Đặt thời gian trên màn hình hiển thị. Trước tiên cần nhấn vào dấu (+) hoặc dấu (-) khi nào bạn nhìn thấy đồng hồ đã xuất hiện và nhấp nháy thì nhấn ok. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện bảng hiển thị thời gian và mọi người có thể điều chỉnh thời gian nướng theo từng món ăn.
Thực hiện đúng thao tác theo mục đích sử dụng

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng khi có trẻ em thì có thể sử dụng thao tác khóa trẻ em. Hãy nhấn và giữ vài giây biểu tượng ok đến khi nào nhìn thấy màn hình xuất hiện trên đó có biểu tượng ổ khóa là được. Lúc muốn mở khóa thì chỉ cần thực hiện thao tác tương tự.

Một ưu điểm được nhiều người yêu thích đối với lò nướng Teka HS 735 nữa đó là chức năng trì hoãn bạn thao tác. Sau khi nướng xong chương trình mà mọi người lựa chọn sẽ có tín hiệu được phát ra để mọi người lấy thức ăn ra ngoài.

Như vậy qua những chia sẻ trên đã giúp bạn có được những thông tin quan trọng cần biết khi sử dụng lò nướng Teka HS 735. Hy vọng bạn có thể có đầy đủ thông tin để lựa chọn cho mình lò nướng tốt và thành thạo trong việc sử dụng để có thể thực hiện nhiều món ngon cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *