Review Nước Rửa Chén Chuyên Dụng Dành Cho Máy Rửa Chén

Nướng bánh thì đã có lò nướng, đánh trứng thì cũng đã có loại máy đánh trứng,… Cũng như rửa chén cũng không trở thành mối lo ngại khi mà đã có máy rửa chén. Tuy nhiên, máy rửa chén cũng cần phải có những loại bột chuyên dụng để dùng cho nó. Vậy loại bột đó là gì? Loại nào tốt? Hãy cùng Khánh Vy Home tìm hiểu những loại nước rửa chén cho máy rửa bát qua bài viết sau nhé!

Bột chuyên dụng làm sạch dùng cho máy rửa là gì? Tại sao nên dùng?

Gần đây, ở các gia đình Việt Nam đã đưa máy rửa chén vào để sử dụng một cách phổ biến hơn trong gian bếp nhà mình. Máy rửa chén sẽ thay bạn thực hiện nhiệm vụ rửa sạch chén bát, xoong nồi,..Giúp cho các chị em phụ nữ tối ưu hóa được việc bếp núc. Giữ gìn đôi bàn tay thật mềm mịn vốn có.

Máy rửa chén rất đặc biệt như vậy. Nên việc sử dụng nước rửa chén dùng cho máy rửa chén cũng đặc biệt không hề kém. Và để máy rửa chén đạt được một hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Các bạn cũng cần dùng những loại bột chuyên dụng để dùng cho máy rửa chén. Những loại bột chuyên dụng này cũng sẽ giúp máy rửa chén rửa sạch bát dĩa hơn. Đồng thời tăng tuổi thọ cho máy.

Lưu ý

Không nên sử dụng các loại nước rửa chén bát bằng tay để dùng cho máy rửa chén. Bởi vì nước rửa chén thông thường sẽ có thể tạo ra rất nhiều bọt gây hỏng máy. Đồng thời, nhiệt độ ở trong máy rửa chén cũng rất cao. Mà nước rửa chén thông thường khi gặp phải nhiệt độ cao sẽ bị mất tác dụng làm sạch. Do đó có thể tạo ra những chất gây hại cho cơ thể.

Sử dụng nước rửa chén chuyên dụng cho máy rửa chén

Trên thị trường có những loại bột rửa chén nào? Giá từng loại?

Sau đây là một số loại nước rửa chén hiện có trên thị trường

Bột rửa chén

Bột rửa chén là một trong những sản phẩm thông minh. Chúng được chế tạo theo công thức hoạt động trên bề mặt nhanh và hiệu quả. Trong quá trình mà máy rửa chén hoạt động, bột rửa chén sẽ được tự động tan trong nước và rửa sạch chén đĩa.

Chỉ cần thả vào một chút xíu bột rửa chén thôi. Cũng đã đủ để làm sạch mọi vết bẩn bám trên chén dĩa rồi bạn nhé!

Bột rửa chén ở trên thị trường thường được bán từng túi to khoảng từ 1kg trở lên. Mức giá trung bình sẽ từ 200.000 đồng trở lên.

Bột rửa chén thông thường trên thị trường

Muối làm mềm nước

Muối làm mềm nước hay còn được được gọi là muối rửa chén. Loại muối này chuyên dụng cho máy rửa chén. Muối còn có tác dụng làm mềm hóa độ cứng của nước. Giúp giảm đi sự tích tụ cặn bẩn ở trong quá trình sử dụng, tăng tuổi thọ cho máy.

Cách cho muối rửa chén vào máy

  • Cho muối vào ngăn chứa.
  • Cho nước vào đầy ngăn chứa.
  • Khuấy cho muối tan đều.
  • Đóng nắp lại, nếu nước muối có chảy ra ngoài thì dùng khăn lau đi.

Muối làm mềm nước thì thường được bán từng hộp to khoảng từ 1kg. Nếu là loại hàng nhập thì giá sẽ từ 300.000 đồng trở lên. Còn nếu là hàng nội thì sẽ từ 150.000 đồng trở lên.

Loại muối rửa chén giúp làm mềm nước

Bột làm bóng chén bát

Bột để làm bóng chén cũng hỗ trợ làm khô, ngăn nước không đọng lại ở trên bề mặt sau khi chén được rửa xong.

Nếu sau khi việc rửa chén đã hoàn thành. Bạn vẫn còn thấy nước ở trên đồ dùng thì bạn nên tăng thêm lượng bột làm bóng chén lên. Còn nếu mà bạn thấy chất nhờn hay vệt trắng bám vào chén dĩa thì hãy giảm lượng bột làm bóng chén xuống nhé!

Bột làm bóng chén bát thường được đóng thành hộp. Có lượng từ 1kg trở lên. Giá cũng sẽ dao động từ 150.000 đồng trở lên.

Loại bột làm bóng chén bát

Bột rửa chén loại nào tốt?

Hiện nay ở trên thị trường có một vài thương hiệu bột rửa chén đáng để chú ý. Có thể kể đến như là Somat, Alio, Sun, Finish, Rossy,… Đây đều là những thương hiệu rất cao cấp. Được sản xuất tại Đức. Có thể đảm bảo an toàn vệ sinh, dành cho các loại máy rửa bát chuyên dụng như máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Teka, máy rửa bát Eurosun.

Trên đây là bài viết của Khánh Vy Home để review về những loại nước rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Chúc quý khách hàng luôn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các sản phẩm của Khánh Vy Home nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *